ĐÀM VĨNH HƯNG NÓI GÌ VỀ SCANDAL ĐẦU NĂM?

Trong liveshow đầu Tết Nguyên đán, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn tại một phòng trà ở TP.HCM. Tuy nhiên, anh cho biết mình rất buồn vì bị anti-fan quấy rối. Sau đó, một đoạn clip trình diễn đã được cắt ghép và chia sẻ trên mạng xã hội khi hàng loạt anti-fan liên tục quấy rối khi yêu cầu nam ca sĩ phát ngôn.

Đàm Vĩnh Hưng báo “tin vui”, bà Phương Hằng “chơi lớn” đặt cuộc hẹn - 3

Nhóm anti-fan này được cho là người hâm mộ của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng. Họ liên tục hò hét tên cô và yêu cầu hành động sao kê xuyên suốt phần trình diễn của Đàm Vĩnh Hưng. Được biết, điều khiến nhiều người chú ý đến tiết mục là trước đó bà Nguyễn Phương Hằng đã có hành động bao thầu hết 80 vé xem liveshow của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng báo “tin vui”, bà Phương Hằng “chơi lớn” đặt cuộc hẹn - 4

Trước sự việc này, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ sau buổi diễn: “Trong 25 năm làm nghệ thuật của mình, chưa bao giờ tôi phải lên sân khấu hát với tâm trạng như hôm nay. Thực sự thì tôi cười cười nói nói, nhưng tôi thật sự cảm thấy thấy xấu hổ với những fan chân chính, với khán giả của tôi, đặc biệt là những người hâm mộ lớn tuổi đã theo dõi sự nghiệp của Hưng trong nhiều năm. Vì hôm nay, buổi diễn của Hưng không được bình thường như những lần khác.

Lý do khiến tôi buồn là không hiểu tại sao lại có chuyện khủng khiếp xảy ra ở một đất nước có nhiều luật lệ và quy định như vậy. Thực tế là Hưng cũng hơi buồn, cũng hơi buồn vì không còn được hát như mọi khi.

Đàm Vĩnh Hưng báo “tin vui”, bà Phương Hằng “chơi lớn” đặt cuộc hẹn - 1

Tuy không nhắc đến nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng nhưng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều người đến xem Đàm Vĩnh Hưng hát tại phòng trà này nhưng ca sĩ cũng không thể vượt qua được sự công kích từ anti-fan. Bất chấp sự quấy rối, anh ấy vẫn luôn biểu diễn các ca khúc của mình.