FAN NGHẸN NGÀO KHI YG FAMILY DẦN TAN RÃ

Mới đây, cộng đồng fan Kpop vô cùng bàng hoàng trước thông tin T.O.P (BIGBANG) đã kết thúc hợp đồng với YG Entertainment. Trước sự ra đi của hàng loạt tên tuổi tại YG, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối, thậm chí đau xót khi nhìn lại đại gia đình từng một thời “làm dậy sóng” Kpop. Bức ảnh YG Family cũ đang được người hâm mộ chia sẻ trên mạng xã hội với nhiều tiếc nuối.

YG Family | Wiki | K-Pop Amino

Không thể phủ nhận, quá khứ của YG đầy rẫy những drama và sự kiện khiến người hâm mộ không khỏi băn khoăn về tương lai của công ty. Tuy nhiên, YG Entertainment đã phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn kể từ khi Big Bang ra đi và sự ra đời của thế hệ mới. Tuy nhiên, công ty hiện đang cố gắng trở lại với một dự án mới. “Thật quá đáng tiếc khi YG đang phải trải qua một khoảng thời gian đầy khó khăn.YG đã mắc một số sai lầm nghiêm trọng, trong đó có sự lơ là không tập trung vào thế hệ mới trong một thời gian tương đối dài. Điều này là do YG đã không chú ý đến suy nghĩ và ý kiến của cả đội. Bây giờ YG đang tập trung vào thế hệ mới, công ty sẽ có thể trở lại. Sức mạnh của YG nằm ở thế hệ mới “, một cựu nhân viên YG cho biết. Tuy nhiên, cộng đồng fan dường như đang thiếu ảnh YG family và ảnh YG family hiện đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Tôi thực sự muốn xem ảnh YG Family, nhưng tôi không tìm thấy nó.

0_25820 |

YG Family được thành lập vào tháng 3 năm 1996 bởi Yang Hyun Suk, cựu thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Seotaiji & Boys. Hãng nổi tiếng với màn trình diễn độc đáo của Kpop, với những nghệ sĩ “hóa trang” để thể hiện cá tính và màu sắc riêng của người biểu diễn.

Nhân dịp này, Yang Hyun Suk, một trong những người sáng lập YG Entertainment, sẽ là diễn giả chính. Yang Hyun Suk là một nhà sản xuất âm nhạc, người có công sáng tạo ra khái niệm về ngành công nghiệp Kpop. Ngoài việc sản xuất, anh ấy còn quản lý sự nghiệp của nhiều nghệ sĩ, bao gồm Seo Taiji & Boys, BoA và Shinhwa. Yang Hyun Suk sẽ nói về thế giới độc đáo và đầy màu sắc của Kpop và sự phát triển của nó ở Hàn Quốc, cũng như sự mở rộng toàn cầu của ngành công nghiệp Kpop.

YG FAMILY – YGDreamers

1. Nếu bạn có cơ hội nói chuyện với người sáng lập YG Entertainment, bạn sẽ hỏi anh ấy điều gì?

2. Khái niệm YG Entertainment là gì?

3. Bí quyết thành công của YG Entertainment là gì?

4. Tại sao YG Entertainment là một trong những công ty giải trí thành công nhất trên thế giới?

5. Tương lai của Kpop là gì?

Yang Hyun Suk là người sáng lập YG Entertainment. Anh ấy cũng là nhà sản xuất âm nhạc và là thành viên của Seotaiji & Boys.