สัมผัสเสน่หา (มนตร์รักเมืองมายา, #3) พลิ้วอ่อน

ISBN:

Published: February 2012

Paperback

317 pages


Description

สัมผัสเสน่หา (มนตร์รักเมืองมายา, #3)  by  พลิ้วอ่อน

สัมผัสเสน่หา (มนตร์รักเมืองมายา, #3) by พลิ้วอ่อน
February 2012 | Paperback | PDF, EPUB, FB2, DjVu, AUDIO, mp3, ZIP | 317 pages | ISBN: | 6.51 Mb

“ทานชายฌาวีขึนชือวาตาบอด แตสามารถใชมือสัมผัสสิงของไดราวกับตาเหน!”ชัวชีวิตของหญิงสาวบานนอกอยาง ‘นีรตา’... ไมเคยไดสัมผัสหรือแมแตเหนเรือนรางเปลือยของชายคนใดมากอนแตเพียงวันแรกทีตัดสินใจหนีการแตงงานแบบคลุมถุงชนเพือมาพึงพาอาศัยลูกพี ลูกนองในเมืองใหญ ’More“ท่านชายฌาวีขึ้นชื่อว่าตาบอด แต่สามารถใช้มือสัมผัสสิ่งของได้ราวกับตาเห็น!””ชั่วชีวิตของหญิงสาวบ้านนอกอย่าง ‘‘นีรตา’’... ไม่เคยได้สัมผัสหรือแม้แต่เห็นเรือนร่างเปลือยของชายคนใดมาก่อนแต่เพียงวันแรกที่ตัดสินใจหนีการแต่งงานแบบคลุมถุงชนเพื่อมาพึ่งพาอาศัยลูกพี่ ลูกน้องในเมืองใหญ่ ‘’ในฐานะพี่เลี้ยงเด็ก’ ’เหตุบังเอิญก็กลับชักนำให้นางได้มาพบกับภาพที่ทำให้เลือดสาวสูบฉีดแรงจนร้อนผะผ่าวไปทั้งใบหน้านี่คือท่านชาย...

คนที่นางจะต้องมาช่วยเขาเลี้ยงลูกในคฤหาสน์แห่งนี้จริงๆน่ะหรือ?ดวงตากลมใสจ้องมองบ่ากว้างอย่างตกตะลึง... แผ่นอกหนั่นแน่น... มัดกล้ามเป็นลอนสวยบนหัวไหล่ทั้งสองข้าง หน้าท้องแบนราบ... ปกคลุมด้วยขนสีเข้มที่แผ่กว้างเลื้อยต่ำลงไปนีรตาไม่อยากคิดเลยว่าเจ้าของเรือนร่างสูงใหญ่ดุจเทพเจ้าที่เปลือยเด่นเป็นสง่าอยู่กลางผืนน้ำนั้น จะเป็นตัวตนจริงๆของ ‘’ฌาวี’’ ท่านชายรูปงามที่นางหลงใหลมานานและมันก็เป็นโอกาสดีที่จะทำให้หญิงสาวได้หาทางใกล้ชิดและ ‘แอบชื่นชมเขา โดยที่ ท่านชายไม่ระแคะระคายใดๆเลย’เพราะนีรตารู้ดีว่า ท่านชายรูปงามคนนี้ตาบอดสนิท!นีรตา...

รู้ความจริงน้อยไปเสียแล้ว!เพราะนอกจากขุนนางหนุ่มรูปหล่อพ่อม่าย... จะไม่ได้ตาบอดอย่างที่ทุกคนเข้าใจ นับตั้งแต่วันแรกที่หญิงสาวแอบเข้ามาถ้ำมองเขาในห้องอาบน้ำโดยไม่ตั้งใจนั้นเขาก็รับรู้และสังเกตได้ถึงปฏิกิริยาที่ครูพี่เลี้ยงคนใหม่ของบุตรสาวมีต่อเขา...แรกๆคนเย็นชาและบ้างานเสียจนไม่เคยแยแสผู้หญิงอย่างฌาวีก็ไม่คิดจะสนใจผู้หญิงบ้านนอก เฉิ่มเชยหรอกแต่ยิ่งเล่นละครเป็นคนตาบอดต่อหน้านางนานวันเข้า...

ความต้องการจะ มอบสัมผัสเสน่หาอันเร่าร้อน โอบกอดร่างกายของนางก็ยิ่งทบทวีขึ้นทุกวัน หรือมันจะถึงเวลาแล้วที่จะบอกความลับนี้ต่อนางแล้วยกระดับฐานะพี่เลี้ยงเด็กอันต่ำต้อยให้ขึ้นมาเป็นเมียยอดรักปรนเปรอสวาทบนเตียงทุกค่ำคืน!เขายิ้มเฉย และยังคงใช้สายตา ลูบไล้ผิวเนื้อของนางต่อไป นีรตารีบถอดเสื้อผ้าแล้วรีบลงไปในอ่างน้ำ“น้ำร้อนจริงๆ””“ข้าบอกแล้ว”” ร่างสูงใหญ่เข้ามายืนซ้อนข้างหลัง หญิงสาวห่อไหล่อย่างขัดเขิน”อายอะไรกัน เจ้ายังไม่ชินอีกหรือ””“เรายังไม่เคยอาบน้ำด้วยกัน”””ข้าต้องทำให้เจ้าชินเสียแล้ว แล้วเราจะได้ผลัดกันถูหลัง ข้าจะเริ่มบริการเจ้าด้วยการถูหลังให้เจ้าก่อน”” นิ้วของเขาไต่ลงไปตามสันหลังของนางอีกครั้ง ฝ่ามือใหญ่กอบกระชับบั้นทายงอนงามของหญิงสาว นีรตาลืมตาโพลง!

ส่งเสียงประท้วงเมื่อเขาเริ่มเคล้นคลึงกล้ามเนื้อที่ขัดยอกของนางให้คลายลงEnter the sum

Related Archive BooksRelated Books


Comments

Comments for "สัมผัสเสน่หา (มนตร์รักเมืองมายา, #3)":


keyboardmilitia.com

©2013-2015 | DMCA | Contact us